Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài về khảo sát sơ bộ tại trường ĐH CNTT&TT ngày 13/10/2016

          Sáng ngày 13/10/2016, Đoàn đánh giá ngoài (ĐGN), Lãnh đạoTrung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục trực thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam (CEA-AVU&C) đã có buổi khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên (ICTU).

         Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn ĐGN có PGS.TS Lê Phước Minh – Trưởng đoàn; PGS.TS Nguyễn Phương Nga Giám đốc Trung tâm CEA-AVU&C,  các thành viên trong đoàn và các quan sát viên; về phía ĐHTN có bà Nguyễn Thị Thu Hương – Phó trưởng ban, Ban Khảo thí &ĐBCLGD ĐH Thái Nguyên; ngoài ra còn có sự hiện diện của lãnh đạo các đơn vị và cán bộ làm công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng của các đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên.
Về phía ICTU có TS.Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó chủ tịch Thường trực Hội đồng tự đánh giá, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá và các cán bộ giảng viên, nhân viên trực tiếp làm công tác tự đánh giá của nhà trường.

doan danh gia ngoai 1
PGS.TS.Lê Phước Minh – Trưởng đoàn đánh giá ngoài báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của Nhà trường

           Tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Phước Minh – Trưởng đoàn đánh giá ngoài đã báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của nhà trường và khẳng định hồ sơ báo cáo tự đánh giá đảm bảo các yêu cầu để tiến hành đánh giá ngoài. Đồng chí cũng thông báo về những kế hoạch, yêu cầu mà Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức vào tháng 11 sắp tới.
Hai bên đã có cuộc thảo luận về các nội dung: tài liệu, minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; đối tượng cần quan sát kiểm tra; công tác phục vụ cho Đoàn…

doan danh gia ngoai 2
Đại diện ICTU, đoàn TĐG và CEA-AVU&C kí kết Biên bản khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài

           Ngay sau đó, Đoàn khảo sát đã kiểm tra một số địa điểm chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức, kiểm tra sơ bộ các hộp minh chứng và trao đổi thống nhất kế hoạch làm việc cho đợt khảo sát chính thức. Cuối buổi làm việc, các bên đã cùng kí Biên bản xác nhận các kết quả đạt được trong buổi khảo sát sơ bộ.
Theo kế hoạch, đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông sẽ diễn ra từ ngày 01 đến ngày 4/11/2016.

IMG_0268

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh cùng các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá nhà trường.